Mong có baby

Các m ạ, e bi hư thai 2 lần rồi. Giờ e thả nay đã 5 tháng mà vẫn kg có thai. E lo quá các m ơi, kg bt tại chưa tới duyên con chưa đến với mih hay là có bị bệnh j trong ng hay kg nữa. ( Cho e xin via cac m cho mau có thai va be khoe a.)

22 Các câu trả lời

con cái của là trời cho, cứ để tự nhiên m ạ. m nên thoải mái tinh thần, chúc m sớm có tin vui.

cứ để tự nhiên thôi mom.. con đến là duyên.. cơ mà thả vía dễ dính bầu cho mom nè..☺

m đừng căng thẳng, áp lực, sẽ khó đậu. m đi khám khó hiếm muộn xem bs nói sao.

ngày nào trứng rụng , trứng nhiều trứng ít , dễ thụ thai , rất chuẩn nhé

m k lên suy nghĩ tiêu cực như x nghĩ thoáng lên m . chúc m sớm có tin vui

quan trọng là tinh thần thoải mái đó mom,chúc mom sớm có baby nhé

mình dùng ứng dụng này nè , Theo dõi kinh nguyệt, rất chuẩn

m cứ thoải mái tinh thần lên, ăn uống, nghỉ ngơi nhiều vào

con cái là lộc trời cho đó mom.chúc mom sớm có tin vui nè

kì cục ta mk cmt bài này Rồi mà sao vẫn hiện nhỉ ???