Nuôi mèo

Các m ơi nhà nuôi mèo có ảnh hưởng tới trẻ sơ sinh k?

13 Các câu trả lời

Nếu bạn đang nuôi mèo thì tốt nhất nên có 1 cái máy hút bụi để hút lông trong phòng, có ng chải lông mèo thường xuyên để tránh ảnh hưởng hô hấp của bé, cẩn thận tí là đc, ko cần mang mèo đi cho đâu, nhà mình nuôi cả chó cả mèo luôn, mấy bữa nữa sinh là ko cho tụi nó ngủ chug nữa, thay mùng mền mới luôn để tránh lông lá của tụi nó. À nếu bạn nuôi thì nhớ tẩy giun định kì nhà, chứ sán mèo cubgx nguy hiểm nữa

Có nha mom. Hệ hô hấp của bé còn yếu, nuôi chó mèo co thể làm bé bị dị ứng chưa kể ký sinh trùng nữa, đặc biệt phân mèo rất có hại cho sức khỏe người lớn nói chi tới trẻ sơ sinh.

Có ảnh hưởng mom nhé. Nếu nuôi thì mom nên tắm rửa vệ sinh cho mèo sạch sẽ. Hút bụi nhà cửa thường xuyên tránh bé hít phải lông mèo.

Mình nghi la có. Vi lông mèo có thể gân dị ứng da, hoăc vô tình con ăn phải, nhuốt phải. Nếu vân muôn nuôi m để xa bé ra là đuọc

Nhà mình bán cửa hàng thức ăn nên nuôi tới 4 e lận m

https://bit.ly/2SJfb2Z Mẹ đọc thử bài này nha !!

Có bạn ạ, k cho con gần mèo là tốt nhất

Nuôi dc nhưng k để mèo gần con nhé mom

Ko cho tiếp xúc trẻ em là ổn nhe mom

Nhà mình vẫn nuôi bt