cảm cúm

Bé em 2 tháng tuổi. 2 hôm nay bé ho, sổ mũi. Mấy mom có pp dân gian nào đã áp dụng mà trị hết cho bé nhà mình chưa ạ. Chỉ giúp em với ạ

7 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

mom nấu siro húng chanh cho bé, kết hợp với nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý là nhanh khỏi lắm mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trung thu, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom 😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/1100807?d=android&ct=b&share=true

Lá húng chanh,quất,đường phèn hấp lên. Hoặc lá cúc mốc,hoa hồng bạch,đường phèn hấp lên, chắt lấy nước cho con uống tí một tí một nhé. Khi ngủ, bôi dầu tràm vào lòng bàn chân, or dái tai.

mom đi ra hiệu thuốc hỏi nhé

dùng siro húng chanh thử đi mom

Dùng siro húng chanh ấy mom

5y ago

Tks mom nhé. Em đang cho bé uống

Qtt