Bầu

Các m ơi Em vào viện 2 hôm r mà vẫn mở có 2cm Các m có mẹo nào chuyển dạ nhanh không mách em với. Mẹ con em mệt quá rồi

5 Các câu trả lời

Mom đi lên đi xuống cầu thang, giúp tử cung dễ nở. Mom mua 1 trái thơm ăn hoặc ép nước uống, giúp tử cung mau nở mom nha. Chú mom sớm gặp con, chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

4y ago

Vâng em cảm ơn m

Đi bộ nhiều nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Đi lại.vê đầu ti coi sao m

Ăn dứa ă mom