em Bầu 37w5 ngày mở 2Cm,

em Bầu 37w5 ngày mở 2Cm,bsi báo nhập viện, hnay cũng được 3 ngày. bụg dưới lúc đau lúc k, máu ra cũng lúc nhiều lúc ít. Không biết em sắp sinh chưa hay đợi thêm. Do ở lại bvien e thấy bất tiện quá, mấy chị cho e ý kiến với ạ

15 Các câu trả lời

các mom cho em hỏi với da dịch như này có phải là hiện tượng sắp sinh không ạ

mở 2cm thì chắc cũng sắp rồi m. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

Mom phải đợi đến lúc sinh thôi ạ. Ở viện để đc bác sĩ theo dõi nhé

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé! Lâu quá thì phong bì cho gọn nè

nên ở lại bv để theo dõi nè m. chúc m mẹ tròn con vuông

Ở lại để bs theo dõi m à. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Cố lên mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc m mẹ tròn con vuông nhé