Massage cho bé dễ đi wc

Các m ơi e xoa bụng cho bé, và tập đạp xe cho bé trước khi đi tắm sẽ giúp bé dễ đi wc hơn đúng k ạ

11 Các câu trả lời

đúng rồi mom. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ. Làm động tác đạp xe cho bé để bé dễ đi hơn. Nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau nhiều, đu đủ chín cho bé bú nhé

3y ago

bé bú song song sct và mẹ ạ do e ít sữa ạ 2 ngày bé đi ị lần ạ

đúng rui mom. thuong thi tap buoi sang cho bé. di ve sinh buoi sang no tot hon mom ạ. tap dan cho be co thói wen. cứ sang dậy la di.

đúng rồi mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào nữa cho bé bú

đúng rồi nha mom.. cơ mà em nhớ là sau khi đi tắm hay gì á..😅

đung rồi mom tốt lm nha

Đúng rồi m ơi

đúng rồi mom

đúng rồi m

an nhìu rau m

đúng rồi m