chân sưng

Bầu 29 tuần, trước em 45kg, giờ 54 kg, cái này do chân e sưng hay e mập vậy m? Chân e lúc này cảm giác nóng lắm., Ngực thì k căng mà mềm, k biết có sữa k nữa.

chân sưng
10 Các câu trả lời

Dạ, cảm ơn các mom nhé, vậy là e hết đồ để ăn rồi cữ đường, nay thêm cữ mặn .huhu

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Nhìn giống bị phù, đi khám bs đi mom, ăn lạt và kiêng đồ chiên xào nhiều dầu nè

Đây là phù nề m nhé. M ngâm chân nc ấm, kê cao chân xem đỡ ko nhé

M bị phù chứ ko phải mập. Hạn chế ăn vị mặn nha

xuống chân 3 lần ntn thì sinh nha m

Xuống máu chân. Mom ngâm nước ấm cho đỡ

Xún máu chân đó m. M ăn mặn ít thôi nhé

Bị phù hạn chế ăn mặn lại m ơi

Bị phù M nhé sẽ kèm theo nhức nữa

4y ago

Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

bị phù mom ơi..