mẹ bầu

Các m ơi. E 22w mà bị táo bón. Trĩ nó lòi ra ngoài oy. H đi hay ngồi cũng đau ạ. Ai có cách j chỉ e vs. Cho búi trĩ teo lại dc k ạ chứ đau qua. Mẹ khó chịu chắc e bé cũng khó chịu theo

35 Các câu trả lời

bữa nay đi viện người ta phẫu thuật cắt trĩ nhanh lắm mom, nhưng k bt bầu có làm đc k thôi, k có thoa cái gì mà búi trĩ nó teo đc đâu m ,ck mình cũng từng bị nên mình bt https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom nhấp vào link like ảnh bé giúp mình với ạ