chuột

Các m ơi có m nào bầu gần 34w mà bị đau hai bên háng ko ạ...mấy nay e bị đau hai bên háng quá đi muốn ko được luôn ạ

13 Các câu trả lời

Cho con quay đầu cố định r nên hơi đau đó m,trong thoi gian cuối thai kỳ này m nên vận động nhe tráng những việc nặng như bưng bê này kia,ko rướm người hay chồm lấy j nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cám ơn m nhé...bé đầu mình k đau...mà bé sao lại đau quá

Con quay đầu và lọt vào khung chậu, thời gian này khung chậu và dây chằng cũng bắt đầu dãn nở, chuẩn bị cho cuộc sinh nở trong 1 tháng sắp tới nên đau vậy đó mom. Cố gắng lên mom nha. Sắp về đích rồi nè 🙂

4y ago

Cảm ơn m nhé ❤

Ko sao đâu mom, bé chèn xuống vùng xương chậu nên gây đau nè mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Con quay đầu nen đau AK m. Minh cung 34w1ngay roi https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với nha, mình cảm ơn ạ

4y ago

Cảm ơn m nhé

Mình đau từ tuần 33 nè, bây giờ 36 tuần vẫn chưa khỏi, mn nói sinh xong sẽ hết đó bạn, nghe vậy mình cũng yên tâm 🙂

Trời e cũng 34 tuần . Đau háng vs đâu phần cô bé nữa c ơi . Đâu lắm trở người cũng đâu luôn

4y ago

Đúng rồi á ....y chang luôn r

Sao mình mới 18 tuần mà cũng bị đau vậy mọi nguoi

4y ago

Mình chỉ mới bị cách đây 2,3 tuan thôi m

Con chèn ép xương chậu đó m

27w đã đau r đây ạ,ks đâu

Ko sao m