Bầu tập đầu

Bầu 37w5d rồi. Bị đau hai bên háng với lâu lâu bị đau chỗ cửa mình là dấu hiệu j z các m

9 Các câu trả lời

gần sanh là z á m đừng lo nha bé nhà em đang thi ảnh ko phiền m ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

do giãn nở cổ tử cung đó m. nên đau . mình đau kiểu vậy từ lúc 6w rồi m. mình có hỏi bs bảo vậy á.

những tuần cuối thai kì nên chú ý nha m, chúc m vs bé luôn khoẻ

Tháng cuối nên đau đoa

giãn xương chậu m

10mo trước

bài cũ

10m trc

Chc