chuột rút

Các m ơi cho em hỏi...đó giờ em chưa từng bị chuột rút..nay em có thai được 33t tối em ngủ bị chuột rút chịu muốn không nỗi...đó là hiện tượng bình thường không ạ

19 Các câu trả lời

Mỗi lần thấy sắp bị chuột rút m duỗi thẳng chân rồi cong bàn chân về phía trước hết cỡ có thể. Làm vậy sẽ ko bị chuột rút nữa. Để chuột rút hoài mỏi chân lắm. M cũng bị vậy. Đôi khi đang ngủ, quên trở mình duỗi thẳng chân cái là bị mà làm vậy thì ko bị nữa. M thử đi nha.

Mom ngủ kê 1 cái gối dưới để gác 2 chân lên với 1 cái gối kẹp giữa 2 chân nhé. Mình hồi 28t bị chuột rút 2 lần. Xong lm vậy đến giờ 34t rồi chưa bị lại. Nằm dễ chịu lắm đó. M thử đi

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ.để e thử

mỗi khi chuột rút mom hay bẻ ngả bàn chân lại sẽ hết ngay thôi ạ.đừng duỗi chân như lúc vươn vai vì như thế se dễ bị chuột rút lắm

T 25w bị hoài, cứ mỗi lần bị kêu cái thằng ngủ kế bên bóp chân cho là mau hết m nhé, vs đỡ đau nhìu lm m

Mỗi ngày ăn 1 quả chuối chín vào sẽ khỏi nhà m .mình củq bị y vậy bs bảo thế.do thiếu chất magiê á

3t cuối, trượt rút, đau xương bẹn, đau lưng, vv .. chịu khó chút khi nào con ra thì sẽ hết. Gắng lên m.

Chuột rút cũng là dấu hiệu thai có vđe. Nên theo dõi cử động thai và đi khám

đúng rồi đó mom, 3 tháng cuối thai kỳ hay bị chuột rút lắm

4y ago

kêu ck nắm chân xoa cho đỡ m,mình hồi cứ nữa đêm đang ngủ là bị đau k chịu dc

https://bit.ly/3epDkVi Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Đi khám xem có cần bổ sung thêm canxi k m