Ăn dặm

Các m ơi cho em hỏi. Con em được 4,5 tháng rồi. Đêm ngủ tầm 2-3h sáng bắt đầu khóc lè nhè dù đã ti rồi. Có phải là bé đòi ăn dặm không ạ?

4 Các câu trả lời

Nếu ti bình đủ lượng sữa bé bú mà vẫn khóc thì b coi lại tả bé . còn ti mẹ nhìu lúc k bik bé bú đủ lượng sữa chưa , nhìu lúc chưa đủ vẫn còn đói á . con mình ti mẹ là toàn nửa tiếng hay 1tiếng đòi ăn lại , còn ún sữa mẹ bỏ mình đủ thì 2tiếng rưỡi đòi bú lại , còn bú lo rồi mà vẫn khóc thì ướt tả ảnh ngủ k đc thay là im ru ngủ lại . chỉ có cái ban ngày ngủ sâu ban đêm ngủ cứ ẹ miết với vặn mình

Có thể lượng sữa k đủ, hoặc bé quá nóng/ quá lạnh (nhiệt độ thích hợp của các bé là 26°, các mẹ thấy lạnh là bé mát ý). Mẹ có thể ktra môi trường ngủ của bé có thoáng hay k, bỉm tả của bé. Vừa ru bé ngủ vừa mở tiếng ồn trắng thử xem bé ngủ lại k

Đợi 5,5 -6 tháng hãy cho ăn nha Mom, bé khóc như vậy, Mom xem bé có đau bụng, tã dơ...hay gì không đã

Có Khi bé xót ruột mom thử cho ăn xem sao