Ăn dặm

Các m ơi cho em hỏi. Con em được 4,5 tháng rồi. Đêm ngủ tầm 2-3h sáng bắt đầu khóc lè nhè dù đã ti rồi. Có phải là bé đòi ăn dặm không ạ?

4 Các câu trả lời

Nếu ti bình đủ lượng sữa bé bú mà vẫn khóc thì b coi lại tả bé . còn ti mẹ nhìu lúc k bik bé bú đủ lượng sữa chưa , nhìu lúc chưa đủ vẫn còn đói á . con mình ti mẹ là toàn nửa tiếng hay 1tiếng đòi ăn lại , còn ún sữa mẹ bỏ mình đủ thì 2tiếng rưỡi đòi bú lại , còn bú lo rồi mà vẫn khóc thì ướt tả ảnh ngủ k đc thay là im ru ngủ lại . chỉ có cái ban ngày ngủ sâu ban đêm ngủ cứ ẹ miết với vặn mình