bầu

Các m ơi cho e hỏi .E 38w rồi lm biến ăn.. ăn k nổi , ăn k dx ngon mẹ thường mệt mỏi ngủ k dx vậy bé có sục kí k ạ

7 Các câu trả lời

Mấy tuần cuối quan trọng lm m m k ăn uống dc sợ con còi ây m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Cố lên m E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

e cũng v đây bầu 31w mà k muốn ăn gì hết người cứ mệt mỏi nhứt hết toàn thân, tê chân nữa chả ngủ gì đc... cố lên nhé mom

Mjnh cũng vậy.mấy tuần cuối y như bị chán ăn. K muốn ăn j hết.hic

cố gắng ăn uống vào m

Cố lên mom ơi

Cố lên m