Xin kinh nghiệm.

Các M ơi. Bé em ngủ ngày cày đêm quá. Có cách nào khắc phục k ạ? Nhiều ng chỉ để đèn cho con phân biệt nhưng cũng k có tác dụng ạ. Có M nào như em k ạ? #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

trc bé mik thì ban ngày thì chơi vs bé hết ng này tới ng kia lại chơi tới chiều tối mik cho bé ngủ tắt đèn sáng mở đèn ngủ r nói tối r ngủ đi nha con r giữ cho k có tiếng ồn quá lớn sáng bé thức mik hay ns sáng r con nha mik cứ lặp đi lặp lại tới h bé mik đúng 8h tối ngủ mất tiêu sáng khoảng 6h30 thức tuy bé còn nhỏ đừng tưởng bé k bk j nhưng bé sẽ lặp lại theo trình tự của mik mik lm j cx ns ừ tới h tắm nha con ừ tới h ăn nha ...ráng tập dần mom nha từ từ bé theo mik chứ k fai mik theo bé 😊 mik thành công theo cách này mik tin mom cx z

hả? ngủ đêm phải tắt đèn đi chứ mom để đèn nó mới ko bik ngày đêm í. ngày cho ngủ ít thôi mom, đêm mới ngủ dc Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

3y ago

mở đèn ngủ í mom

Mom cố gắng cho con chơi buổi sáng nè đến đêm bé mệt sẽ tự ngủ thôi . Đêm tất đèn đi cho bé quen bé sẽ ý thức được là đêm phải đi ngủ

chẳng thể giúp m rồi vì đợt trc bé mình khoảng 2m thức xuyên đêm ngày ngủ như cún chỉ có cách là thức cùng bé và qua gd đó bé ngoan hơn

3y ago

😭😭😭

Mom tắm cho con ban ngày, cho bé chơi lâu xíu nè. Ban ngày mom cho bé chơi càng nhiều càng tốt. Rồi dần dần bé đổi giờ giấc mom ạ

3y ago

Cảm ơn M nhiều☺️

ngày cho bé ngủ ít thôi mom ơi.. sáng nó ngủ đã rồi thì tối nó chả ngủ cho mom đâu..😑

phải tập cho con biết phân biệt ngày và đêm ,phải kiên trì thôi mom

lúc nhỏ con e cũng vậy đó.. ra 3 tháng ms đỡ á mom

tập dần cho bé, ngày cho bé ngủ ít thôi mom