Trẻ sơ sinh uống nước

Các m nghĩ gì về việc cho trẻ sơ sinh uống nước ạ? Bs bảo e là dưới 6 tháng thì k cho e bé uống nc, nhưng ba mẹ ck mình thì 1 2 bắt cho uống nước, e khó xử quá mn

42 Các câu trả lời

Trẻ dưới 6tháng ko nên uống nước nhé mom. Ngày xưa khác, bây giờ khác nhé. Giờ các bé sanh ra đều dc chích ngừa, nếu uống nước sẽ kích ứng thuốc và bé bị vàng da. Với lại trong sữa ngoài và sữa mẹ đã có thành phần nước, trẻ sơ sinh ko cần thiết cung cấp nước nữa ạ. Mom cứ giải thích với người lớn thế để tốt cho bé nhé.