Trẻ sơ sinh có nên bổ sung nước

Chuyện là e nghe chị kia nói, trẻ sơ sinh, k nên bổ sung nước, vì trong sữa mẹ có rất nhiều nước ,phải mất ít nhất 6 tháng mới cho bé uống nước, lm e hoang mang quá các m ạ, vì lúc ở viện mẹ CK e đã cho bé uống nước rồi ạ , mẹ CK e nói, cho bé uống nước để sạch miệng. #xinykiencacmom#tậpđầulàmmẹ mong các mom tư vấn giúp e với ạ

10 Các câu trả lời

hi,mấy bà ngày xưa thì lúc nào cũng nó khát nước muốn chết mà k cho uống,bla bla bla....k cho uống thì la mình.giải thích k nghe.cố chấp.mấy bã nói sữa mẹ mặn,nó uống khát nước,tui đã nếm thử sữa của t nhé,k hề mặn nha mấy bà.thật ra uống sữa mẹ k cần uống nước gì nữa đâu.mà nếu con uống sữa ct thì cho con 1,2 muỗng nước tráng miệng là được.k Sao mom nhé!

2y ago

chuẩn ấy m , cứ bảo sữa mẹ mặn, thế này, thế kia , cứ mỏi lần cho bé bú là , cho e uống Miến nước đi , haizzz

6m mới uống nước đc m.. trẻ sơ sinh k nên uống nước lý do k chỉ là sữa mẹ đã hoàn toàn có đủ nước cho con.. mà còn do trong nước có nhiều tạp chất, thận non nớt của bé k thể lọc được.. dễ gây ngộ độc và suy thận sau này m ạ..

2y ago

cảm ơn m ạ 😊

trời ạ trẻ ss k dk uống nước đâu m. trong sữa mẹ đã có nhiều nước rồi. m lên gg tìm hiểu tác hại của cho trẻ ss uống nước đi rồi về mà nói với bà

2y ago

dạ ☺️

bé bú mẹ thì k cần uống nước mom nhé. 6thang cho bé ăn dặm thì cho bé 1 thìa nước để sạch miệng nha

2y ago

cảm ơn mom ạ, z mà mẹ ck e lại ngược lại, bảo uống sữa mẹ thì cho bé uống nước, còn uống công thức thì khỏi, thật sự e cạn lời 😐

ko cần m nhé, sữa mẹ là đủ rồi ạ, muốn bé sạch miệng thì m rơ lưỡi thường xuyên cho bé nhé

2y ago

vầng, kể chuyện các bà mẹ ck thì vô biên

dưới 6m ko nên cho bé ăn, uống thêm gì ngoài sữa mẹ nha mom, trong sữa mẹ có nước rồi nha

2y ago

cảm ơn m ạ

6m mới uống Mom nha. Con mình uống sct ko mà còn chưa bổ sung nc đây

2y ago

cảm ơn m ạ

chị kia nói đúng r mom k nên cho trẻ uong nc sớm nha

ko nên cho con dưới 6m uống nước đâu m nha

2y ago

dạ , cảm ơn m

uống sữa mẹ thì k cần nước m ạ