Mmmmmmmmmm

Các m cho mìh hỏi bé trong tháng mặc quần áo loại nào được vậy..hay chỉ mặc áo vs tả thôi

11 Các câu trả lời

bé mình chỉ mặc áo thôi, lót thêm miếng lót nữa Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

thank m

bé nhà mình mặc quần áo và đóng bỉm bt. vì mình mở đh 27 độ nên con lúc nào cũng mặc quần áo cotton dài. Nói chung mặc sao con ko bị hầm bí là đc mom ạ

nếu nằm dh thì nên mặc quần áo và đóng tã dán mom ạ. còn bt thi mặc áo và quấn tã cho bé thoáng mát

M hay mặc áo body kèm bỉm dán và quần ạ

mh dùng tã dán, mặc quần luôn cho gọn

áo , miếng lót ko cần mặc quần

rụng rốn là mặc quần đc

Mặc tã cho thoáng nhé

mặc tả cho thoáng mom

e cho bé mặc tả thôi