Mấy tháng mới mặc đc tả quần

Các .m. oi cho em hỏi là 1tháng tuổi mặc đc tả quần k ạ

10 Các câu trả lời

mặc dc chứ mom nhưng sợ mặc quài con bị hăm đít thôi, mình nghĩ nên mặc tã dán đã vì bé còn nhỏ, chưa biết lật, hoạt động ko nhiều, tã dán nó nới ra vào rộng tí cho con thoáng thoáng dc, còn tã quần khi nào bé biết lật, biết chơi thì hẳn mặc để bé trườn bò lật ko bị xê dịch tã

Được nha mom, nhưng bé còn nhỏ thì có thể dùng tã dán hoặc miếng lót cho đỡ tốn chi phí nhiều vì bé nhỏ tè ị nhiều lắm. Tã quần mình sợ hằm con bị hăm mông vì da bé còn non í

mình thấy tã quần cấn bụng tội nghiệp bé, đi đâu mình mới cho mặc ở nhà thì ngày tã lót, tối tã dán .

dc nha mon mà bé còn nhỏ mon nên dùng tả dán hoặc miếng lót ss cho đỡ tốn vì trong tháng bé đi nhiều

đc m, nhưng sẽ tốn kém, thường khi bé lẫy lật mới dùng tã quần nhé

tả lót dễ hơn

được nha mom

mình quan tâm

dc mom nha

...