Xin ý kiến

Các m cho mk hỏi có bé nào bị ngã từ trên giường xuống mà ít khóc có tình trạng nhợn ói k ạ . như thế có sao k ạ

17 Các câu trả lời

theo mình thì nên đi bác sĩ khám xem đầu bé có sao k nha. chứ ở đây hỏi cũng k giải quyết được gì đâu mom. chỉ mong bé k sao. mà thấy nhợn ói thì đi khám cho chắc.

Mom phải theo dõi bé thật kĩ, nếu con còn ói nhiều thì nên đi khám nha, bé nhà mình hồi có té từ giường xuống nhưng may có mùng với gối đỡ nên té nhẹ nè mom

mom theo dõi nha, nếu thấy bé khác, khóc, nôn ói hay chán ăn mom phải đưa bé đi khám nha

phải theo dõi cẩn thận m nhé, nếu con tiếp tục ói, phải đi khám ngay

trời.. m theo dõi con, nếu kéo dài m đưa con đi khám ngay nha, nguy hiểm á m

3y ago

cảm mơn m

mom theo dõi con trong ngày, nếu thấy con ói là đưa đi khám ngay nhé

xem có chầy xước gì k m có thì nên đi khám k nên chủ quan m ạ

v là phải theo dõi cho đi khám nha m, ko chủ quan đc đâu

đi khám ngay mom ơi.. có nhợn ói là nguy hiểm lắm..

Mom phải đi khám gấp rất nguy hiểm nha