Xin ý kiến

Bé nhà em 3 tháng 10 ngày ban ngày thì k chịu ti đêm thì quấy khóc bú ít bé ốm hẵn luôn ạ cho e hỏi co mom nào gặp tình trạng như v hk

10 Các câu trả lời

mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh k đêm mom bỏ con dao đầu giường và roi dâu để ở cửa xem

m rơ lưỡi hàng ngày cho bé bằng nc muối sinh lí nhé có thể biếng ăn sinh lí nữa m ạ

Chắc kì khủng hoảng rồi mom ak, cố gắng chiều bé giai đoạn này nha mom

m rơ lưỡi cho bé, kt xem bé có bị khó chịu chỗ nào k

3y ago

Khủng hoảng là gì v mom

có thể bé đang ở tuần nhõng nhẽo đấy m

mom rơ lưỡi cho bé xem có đỡ ko

chắc tuần khủng hoảng

đẩy đẩy bài

đẩy bài