Bé nhà em 4th 16 ngày. Cho em hỏi bé mấy tháng ăn dặm được ạ và ăn bột hay cháo xay nhuyễn tốt hơn❤️

14 Các câu trả lời

Để gần 6m hoặc đủ 6m hãy ăn mom ơi. Hệ tiêu hoá của con chưa hoàn thiện đâu. Ăn sớm hại dạ dày. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Ăn bột ăn cháo là phương pháp truyền thống. Ngoài ra có pp ă dặm kiểu Nhật, ăn dặm tự chỉ huy. Mỗi pp đều có ưu nhược điểm riêng, muốn thực hiện hoặc muốn kết hợp thì đều phải tìm hiểu kỹ

Cố gắng cho bé ti mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu m nhé! Còn cháo rây hay bột thì mình thấy trên mạng bs nói như nhau. Mình tiện hình thức nào thì mình làm thôi!

6 tháng là tốt nhất nha mom. còn cháo xay nhuyễn hay bột thì cái nào cũng tốt nhưng quan trọng bé hợp tác với món nào thôi

tầm 5th dưỡi cho ăn bột b ạ .trc khi ăn cho bé ăn bột loảng thôi.ăn cháo dây thì ngon hơn

nên để 6m mom ơi. 4m đang non quá mo ơi

6 tháng nha m, cháo rây tỉ lệ 1:10 nha m

nên cho ăn dặm từ 6th trở lên mom