Kem bôi chống rạn da

Các M cho em hỏi em đọc trên mạng thấy nên bôi kem chống rạn da tứ tháng thứ 3 thứ4 của thai kỳ vậy có đúng không ạ. Và các M đã xài rồi thì cho em xin lời khuyên loại kem bôi chống rạn da nào tốt và giá cả hợp lý ạ. Em cảm ơn các M rất nhiều, mong nhận được lời khuyên từ các M ạ

8 Các câu trả lời

vừa nhú bụng là bôi được rồi mom ơi. đừng chờ đến khi có vết rạn đầu tiên mới bôi là muoonn màng rồi. như mình bị mới bôi, dùng đều bằng ngày bằng dầu cọ bemum mà chỗ rạn n cứ lan ra. không giảm nổi. chỉ đỡ ngứa. mom dùng dầu chuyên cho rạn đi. dầu dừa nhờn rít khó chịu lắm.

mom có thể dùng dầu dừa, baby oil cũng dc nhé

mình bôi dầu dừa từ đứa trước thấy oke

bôi dầu dừa m, bôi càng sớm càng tốt

m bôi dầy dừa cũng đỡ lắm nè

m bôi dầu dừa hoặc baby oil

mom bôi dầu dừa nè

Quan tâm