Ngũ cốc bầu

Mom nào trong thời gian mang thai mà dùng loại ngũ cốc này rồi thì cho em xin cái nhận xét với ạ . ngũ cốc này uống con có tăng cân ko ạ

Ngũ cốc bầu
31 Các câu trả lời

Em cũng vừa mới mua ngu cốc việt lộc á của chị Sam Sam Dược Sĩ em thấy uống được, tại nghe bảo là uống cái này vô con chứ không vô mẹ á

Ngũ cốc này uống vào con nha b, b muốn mua thì liên hệ cho m, m cũng đang dùng

mình cũng uống m ạ bh bé sinh được 3m rồi vẫn uống đều nè m

B này có bán nè m Sđt Zalo 0973:699/582 uống tốt lắm

M mua giá sao vậy ạ . loại này dễ uống ko mom

4y ago

Dễ uống m à. M mua 1hop 160k á.mà uong tu khi 6w giờ 37w bé 3,5kg r. M kua của c này nè zl 0369750063 m cần thì lhe

mk uống sau bầu. uống này ngon nè

Có m à. Bé m lúc 37w là 3,5kg này

4y ago

Hi vâng mình cũng mới dùng thôi nên ko biết thế nào có tốt thật hay ko

Mình chưa đẩy bài cho mom

mjnh k dai nay sai min min

đẩy bài cho mom nhé!