canxi

Chào ca nha, hôm nay thai e đa được 38tuần 1ngay ui ah...nhưng be trong bụng bi thiếu canxi, e đa cô gắn bổ sung rât nhiều nhưng vẫn chưa đủ.Ca nha giúp em với ah.

4 Các câu trả lời

Chỉ có cách Bổ sung viên uống với thức ăn hàng ngày thôi, hết cách ráng sanh bé ra ngoài rồi mom bổ sung Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M uong them sua ko dg, viên caxi va ăn uong du chát, co the ăn đồ chua nhiu canxi nua

Bổ sung bằng Viên uống hay gì b

Nd