Bổ sung canxi

Các mom cho e hỏi nên bổ sung canxi loại nào thì tốt ạ. Em đang bầu gần 14w rồi ạ.

8 Các câu trả lời

mình trvia 2 bạn mình đều uống canxi từ lúc bầu đến đẻ , 2 bé nhà mình cứng cáp 🥰🥰cũng tùy cơ địa có mom uống canxi bị nóng đó ạ!!!! Tùy vào hoàn cảnh mà mua uống bạn ạ, nếu đc bạn mua theo bs kê đơn thì ok nhất ạ

nếu k bị thiếu hụt canxi thì chưa cần bổ sung sớm đâu mom,bổ sung sớm sẽ bị vôi hoá dây rốn hay sao ấy, k tốt cho em bé lắm,với cả bị đen da nữa

mình uống của bs kê với loại hàng xách tay Nga

Mình uống loại Ostelin Calcium & Vitamin D3

mình uống thuốc của bác sĩ kê cho

mình cũng vậy á m

Dùng calci corbie mom

tới 16w bs sẽ kê