Đời sống vc

Các m cho e hỏi thai e dc 6 tuần e vs chồng e có lỡ qhe 1l nhưng nhẹ và sau đó e bị ra mau 1 ít thì có sao k ạ. Có ảnh hưởng đến thai k ạ. Trc đó e vừa khám thì ksao ạ

9 Các câu trả lời

mình 3thang đầu vk ck k qhe vẫn bị ra huyết màu đỏ ít đi khám bác sĩ bảo có dấu hiệu bong nhau thai phải uống thuốc nghĩ dưỡng . mom nên đi khám bác sĩ can thiệp sớm để tốt cho mom và bé nhé!

2y ago

Dạ cảm ơn m e cũng đã đi khám lại r và thai nhi ptrien tốt bsi cho thuốc đặc âm đạo để dưỡng thai ạ

nguy hiểm lắm mom ạ,sợ bị động thai ý nên mới ra máu,mom kiêng cử để con khỏe mom ạ

nếu mom đi khám r bs bảo k sao thì đừng quá lo nè,3 tháng đầu mom nên kiêng qh lại nha

3 tháng đầu k nên quan hệ đâu m. đã ra máu thì nên đi khám cho chắc.

3th đầu ráng kiêng mom ơi, ko tốt đâu

mom nên đi khám lại nhé

đi khám cho an tâm nha mom

M đi kiểm tra cho chắc

Đi kiểm tra Mom nha