Các mom cho e hỏi thai 33w3d đi siêu âm ebé bị dây rốn quấn cổ 1vòng có nguy hiểm hok ạ

10 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng 1 vòng. Không sao cả đâu mom ạ. Bây giờ kĩ thuật y học phát triển lắm nếu khó sinh thường bác sĩ sẽ chỉ định mổ để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé mà

hong gì đâu mồm đừng lo.. e cũng bin nè mà giờ bé tự rỡ rồi ạ

bé nhà m 22w đã có nhau cuốn cổ rồi.26w tự bỏ ạ

1v thì k vấn đề j m nhé bé sẽ tự tháo ra được

1v k sao đâu mom. cứ theo dõi thai mái bt thôi mom

Ko sao. E bé nhà mình đều bị quấn

8mo ago

Ko gỡ cũng ko sao. Bé thở bằng đường dây rốn mà, mà dây rốn trơn mền lắm, ko xiếc bé đâu

Ko mom nhé bé có thể tự gỡ nhé

1v không sao nhé mom

Không sao nha m

ksao đâu mom