bé bị hăm các m cho e hỏi, m nào có bé bị như vậy k, trời nắng nóng bé e bị hăm nổi hột nhìu như thế

các m cho e hỏi, m nào có bé bị như vậy k, trời nắng nóng bé e bị hăm nổi hột nhìu như thế này, làm cách j cho bé đỡ ạ, e c.ơn các m nhìu

bé bị hăm
các m cho e hỏi, m nào có bé bị như vậy k, trời nắng nóng bé e bị hăm nổi hột nhìu như thế
9 Các câu trả lời

mom phải kỹ cho con mới đc,phấn rôm t sức mỗi ngày cho con chỗ mấy kẹt á,hâm quá tội bé.lâu lâu con chơi ra mồ hôi lấy khăn lau cho khô,để thoáng cái cổ cho con nữa.bị z k bit trị ở nhà khỏi k nữa.mom xài loại này cho bé xem Sao

nhà k có quạt hay điều hoà sao m.. để con bị nặng rồi nè.. m tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. mặc mát mẻ, giữ da bé khô thoáng.. bôi kem hăm k bôi phấn rôm nữa nhé.. k đỡ m cho bé đi khám nha..

ôi trời ơi, mụn này có mủ rồi, đưa con đi khám da liễu gấp đi mom ơi. nghiêm trọng rồi, ko có tự ý chữa dc đâu nha mom

mom tắm lá khế chua cho bé hoặc mom có thể mua Dr. Papie thử nhé

ti xong mom nên lau rửa qua thì đỡ bị mặc thoáng mát vô

Bé bị nặng quá r mom ơi. Cho be dy kham thôi nhé

bé bị nặng quá m cho bé đi khám đi

đưa bé đi khám đi m

e cảm ơn các M nha