Ăn dặm

Các m cho e hỏi e muốn cho bé ăn dặm bột mặn, vậy e mua thịt cá về bỏ tủ lạnh mỗi ngày nấu 1 ít dk k hay phải mua ngày một ạ ? Và nên cho bé ăn những rau củ quả j vậy các m ? Bé nhà e 6 tháng và đã ăn dk 1 hộp bột dặm ngọt rồi ạ

16 Các câu trả lời

Mình thì thường mua đồ tươi sống mỗi ngày cho bé. Bé mới ăn dặm thì cho ăn rau củ quả là chủ yếu. Lâu lâu lại cho bé thử 1 xí cá tôm thịt các loại. Thử 1 chút xem có bị dị ứng hay k? Bé càng lớn thì tăng thêm lượng. Ăn nhiều đạm bé dễ bón m đừng lạm dụng.