Chào các m

Các m cho e hỏi có m nào sd siro cho bé ko ạ, e thấy hiện giờ ai cũng giới thiệu các loại siro giúp trẻ tăng cân ngủ ngon Con e được 2m

11 Các câu trả lời

2m dùng làm chi mom ơi,thuốc dùng nhiều cũng k tốt đâu mom,mom bs dinh dưỡng qua sữa mẹ đc nè.bé còn nhỏ khó ngủ là chuyện bt,quan trọng mình biết cách để bé ngủ ngon hơn hay k thôi.

Bé đang còn nhỏ quá k nên bổ sung linh tinh m ơi.Giờ chủ yếu là sữa mẹ, đã ăn uống được gì đâu mà bổ sung chất để ăn ngon m

đừng dùng linh tinh m ạ. nói thật chứ mấy cái quảng cáo chẳng biết đâu mà lần

k cần dùng làm gì mom ơi, để con phát triển bt vẫn hơn phải dùng thuốc này kia

2m thì dùng sirô gì dc. M bổ sung cho bé vitamin d3 giúp bé ăn ngon ngủ ngon nè

cái này mom phải hỏi bác sĩ kê mới cho con uống nha mom. ko tự ý mua nhé.

lm sao để sữa nhiều và đặt z các m, e thấy sữa e màu nhạt lắm

bé sanh 2k8 giờ được 5k có ổn ko các m

mom vận động cho bé nhiều vào

tr nhỏ mà mom siro j tầm này