Trẻ sơ sinh

Các m cho e hỏi trẻ 3 tháng uống siro đc ko ạ ,tại mẹ ck e ns 3 tháng mua siro ăn đc ngủ đc cho bé nhưng e nghe ns trẻ dưới 6 tháng bú mẹ hoàn toàn , e hoang mang quá

18 Các câu trả lời

Trẻ dưới 6 tháng thì dinh dưỡng chính là sữa mẹ, thiếu thì bổ sung sữa công thức. Còn muốn bổ sung vi chất (thuốc bổ, canxi,...) Cần đi khám và uống theo chỉ định nhe mom. Tự uống mình không thể xác định đang thiếu hay thừa loại vi chất nào, rất dễ dẫn đến phản tác dụng. chúc bé khoẻ

vậy mom chỉ nên cho bé bú mẹ thôi mom, con ăn, ngủ, k quấy khóc thì k sao, muốn bs gì thì cũng cần có ý kiến của bs mom nhé

Làm gì có siro ăn ngon ngủ ngon cho bé 3 tháng m nhỉ? Tốn tiền mà hại con là sử dụng sp lung tung đó m. Nên cân nhắc ạ.

mjnh nghỉ k nên b nha.ăn ngủ là do từng bé khác nhau.mình k nên dùng thuốc cho bé. thà mình cực 1 xíu cũng được.

k nên dùng siro m ơi đúng rồi 6m đầu sữa mẹ là thiết yếu nhé

be sbus mẹ chứ đã ăn đâu mà cần siro ăn đc ngủ đc

cái này nên hỏi ý kiến bác sĩ

Tham khảo ý kiến của bác sĩ nha mom

máy bà mẹ ck cứ vẽ lắm chg

fai có chỉ dinh cua bac si đó m