Siro giúp ăn ngon ngủ ngon?

Bé nhà em đc gần 14 tháng mà có 8,3kg, tăng cân rất chậm. Trvia bé khoẻ, ít khi ốm, xưa giờ thì mới có tuần trước phải đi khám lần đầu tiên là bị viêm mũi họng, giờ bé khỏi rồi, còn sổ mũi tí xíu thôi. Ăn cháo thì hơi biếng. Đêm vẫn hay tỉnh 1-2 lần, em không biết liệu có phải do con thiếu cân nên không đủ năng lượng ngủ xuyên đêm không?. Em nghe nói có loại siro uống vào vừa giúp ăn ngon lại ngủ ngon. Có phải thế không ạ? Nếu có thì giới thiệu em với ạ. M nào có kinh nghiệm chỉ em với. Em cảm ơn các m. #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

mấy siro đó thấy tào lao mom ơi. Thắc mắc ko bik nó chứa cái chất quái j mà làm bé ăn ngon rồi ngủ ngon??? 😂 chả khác nào thuốc an thần của trẻ con cả. Nge đáng sợ vc í

bé mh cũng k ngủ xuyên đêm dc nhưng con vẫn chơi bt, phát triển vận động thô bt, bé lên cân, lên cân chậm cũng dc rồi mom, miễn là lên cân. bé k ốm vặt là ổn rồi mom.

bé mình cũng thế cân nặng bình thg đêm vẫn thg xuyên tỉnh giấc mình nghĩ m có thể tham khảo bs bổ sung thêm vitamin cho bé nhé

con em cũng tầm đó, cũng tv khoẻ mạnh ít ốm vặt.. tối ngủ cũng dậy ọ ẹ 1 2 lần.. và em k dùng thêm gì hết..

Ôi đa số bé đều vậy mom ạ, đừng lo nè. Siro chỉ là biện pháp tạm thời thôi, ko khả quan đâu mom

con mình cũng vậy nè mom, nó k ốm vặt nhưng nó k chịu ăn gì luôn, mình phát điên luôn rồi

3y ago

dụ mãi mới ăn 😤

mình cũng có xem 1 số review lại thấy ko ổn tẹo nào nè m

bé mh cũng thế