Vượt qua thử thách - Đón quà Noel xịn

Các giải thưởng bao gồm: 02 Hình ảnh nhiều lượt like nhất - 1000 điểm 02 Câu trả lời nhiều lượt like nhất - 1000 điểm 02 Câu hỏi nhiều lượt like nhất - 1000 điểm Các mom có sẵn sàng tham gia thử thách này ☺️☺️ Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/12/2021

Vượt qua thử thách - Đón quà Noel xịn
252 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà: 02 Hình ảnh nhiều lượt like nhất - 1000 điểm - Hồng Vân Nguyễn - My 02 Câu trả lời nhiều lượt like nhất - 1000 điểm - LNT - ✏ Mỹ Linh ☘ 02 Câu hỏi nhiều lượt like nhất - 1000 điểm - Tạ Minh Anh - Hang Nguyen

ui.khó giành với 1 người nhiều tay lắm ad ơi.kiểu này khó cho tụi e rồi.

mỗi giải 5 người đi ad ơi. nay nô ên chơi lớn đi ad ới ơi

2y ago

đâu có dễ v đâu m ơi..🤣🤣

Hơn 100 người tham gia mà chỉ có 6 giải thôi à Ad

ô ô. mh đc giải. cảm ơn cả nhà, cảm ơn ad ạ

khuyến khích tham gia có điểm đi ad ơi..😆😆

chắc cạnh tranh không lại các mom rồi 😄

Có giải khuyến khích tham gia không ad

6 phần quà thì mình hụt hụt hẫng

có giải khuyến khích ko ad ơi...😗