Bạn dám không? (27/04)

Thử thách cho các thành viên TAP hôm nay, hãy chọn 1 thử thách và cố gắng hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm cực lớn! Thử thách 1: Hình ảnh nhiều lượt like nhất Thử thách 2: Trả lời nhiều câu hỏi nhất (Không tính comment spam như ., tt, qt...) Thử thách 3: Bài đăng/Câu hỏi nhiều mom quan tâm nhất Thử thách 4: Vote nhiều câu Thăm dò ý kiến nhất. Hãy comment mom tham gia thử thách nào bên dưới nào! Điểm cho người hoàn thành thử thách là 500 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/04/2021

Bạn dám không? (27/04)
86 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà: Thử thách 1: ❄Ryna Nguyen Thử thách 2: ❤Phan Giỏi Thử thách 3: Mỹ Linh ☘ Thử thách 4: Hoag Hog

Toan thấy các m thân quen ,trò nào cũng thắng. các m giỏi quá

Vậy là chỉ có 4 ng giật đc giải lấy điểm thôi ad nhỉ

trả lời câu hỏi nhiều nhất

Chúc mừng các mom 🎉🎉

đang đi cmt dạo 😆😆😆

chúc mừng các mom