Xét nghiệm Nipt

Các chị ở đây đã ai làm xét nghiệm nipt ở Melatect chưa ạ? E định làm xét nghiệm ở đấy nhưng hơi băn khoăn, bsi có cho mình biết giới tính con k các chị?

9 Các câu trả lời

Hồi 12w em đi siêu âm ở 1 phòng khám trên Hà Nội thì bsi nhắc khéo là con giống mẹ. Em hỏi lại ý là giới tính nam/ nữ á thì ngta không nói thẳng đâu. Sau thai lớn thì lúc siêu âm ở phòng khám tư, nhỏ ở quê, bsi bảo “biết là con gái rồi đúng k”

mình thấy làm ở đâu họ cũng báo giới tính hết, nhưng không ghi ra cụ thể mà sẽ thể hiện trong mã số lab đồng thời họ sẽ báo miệng qua điện thoại.

Ngta báo riêng qua zalo cho mom nha, bên đó họ báo giống bố hay mẹ, với cả sẽ có kqua bản online và kết quả offline gửi tận nhà, mom ko phải đi đâu hết

Có nhé mom, làm medlatec gọi họ tới tận nhà mất 10k thui mà tiện, đỡ phải lên viện chờ lâu mà đông đúc

mình làm xn ở phòng khám tư người ta cho biết kq luôn nè

xet nghiệm đó là biết giới tính luôn r

có mom ạ. người ta có báo nè

Đẩy bài cho m

qt nè