Tiết sữa non

Các m ơi có cách nào để sữa non k ra nữa k ạ. Em 22w mấy mà ra quá tr. E tiết sớm từ tuần 15 lận ạ. Nó cứ ướt áo khó chịu quá cac m ơi

19 Các câu trả lời

Ko có cách nào đâu mom ạ. Mua miếng lót về lót vào áo ngực ấy mom, mua miếng giặt xài lại đc ấy cho tiết kiệm

m đừng nên sờ nắn hay làm vệ sinh đầu ti nha.nhất là làm vệ sinh sạch sẽ quá sẽ làm sữa non chảy nè

đừng vắt nặn nó m ạ. lau nhẹ nhàng thôi. Mua miếng lót thấm sữa mà xàu mom

30w rồi mà m còn chưa có. Mẹ có sớm quá vs sạch sẽ thôi ạ

vệ sinh sạch sẽ và đừng nặn hay vắt là được nha mom

kệ thôi m m rửa sạch sẽ đừng bố và nặn nhé m

ko dk vắt hay nặn đâu mom nhé,lau nhẹ thôi

hầy k chỉ riêng m tiết sữa non sớm đâu