rạch tần sinh môn

Các chị ơi e 33t rồi cận kề ngày sinh rồi sợ sinh rạch tần sinh môn lúc mai có chít thuốc tê khôg các chị đứa đầu e hoang mang quá lo quá ạ

20 Các câu trả lời

rạch k đau đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

cắt cái rụp nhanh lắm ko đau m ạ, may thì đau nhưng nhìn con, ôm con r nghĩ sau bao thời gian đau chờ sanh thì không có là vấn đề gì nữa.

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Có tiêm tê nhé, nhưng bs mà khâu ko nhanh, thuốc cũng nhanh hết tác dụng lắm. Vẫn có mũi cuối cảm nhận được kim đâm vì khâu 2 lớp mà.

4y ago

e cũng sợ

mình 35w cũng sợ rách cũng sợ đau nè m nhưng nôn gặp chuột con quá nè nên cứ nhìn con lấy động lực thui m

Mình mới sinh bé xong. Lúc đau đẻ rạck k đau. Lúc khâu mới đau. Nhưng k ăn thua gì vs đau đẻ cả :)

rạch lúc mình sinh nên chắc ko bk đau đâu tại lúc sinh đau hơn. xong họ may lại có chích thuốc tê ak

thoải mái tâm lí lên mom. trc mình cũng sợ như mom kết quả là mổ còn đau hơn và hại ng nữa kìa

có bs họ tiêm có bac si k tiêm ngày minh sinh k tiêm thuoc te gi het k dau dau m

Lúc đau đẻ chỉ lo đau đẻ thôi,đẻ xong rồi hôm sau mới đau nha m