mang thai

E 37t rồi con đầu lòng .e Gần sinh mà giờ e lo và hồi hộp quá các mom ạ.e Nghe bảo lúc sinh sẻ bị rạch tần sinh môn cho bé dể ra. E sợ qua.các mom đi trc cho e hỏi kinh nghiệm. Ko biết lúc khâu có tiêm thuốc tê ko các mom. Và lúc rạch và khâu có đau ko ạ. Giờ e cứ nghĩ cảnh sấp lên bàn sinh e sợ quá. :(

18 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, lúc rạch là tiêm thuốc tê rồi. Giờ mom giữ tâm trạng thoải mái để con chào đời khoẻ mạnh nè. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Đau đe nó đau lắm, m sẽ k đau lúc bs rach, may thì tuy BV, nếu máy thẩm mỹ bs may lâu thì tiềm thuốc tê (tôn tiên) nếu may thương thì tùy em bé rạch dài ngắn sẽ may khoảng 2-3-4 mũi nhanh thôi m sẽ k chích thuốc tê vết may xấu.

Cố lên mom ơi, ai cũng trải qua nè, vì con mình sẽ vượt qua đc nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Lo xa chi vậy mom . đến lúc Sinh chỉ mom bác sĩ làm mọi cách có thể để bé chào đời nhanh để ko bị ngạt.ko rạch thì sao bé ra đc .lo chi cho áp lực vậy cứ thoải mái lên để đón bé chào đời

Ko sao đâu mom cứ bình thường thả lỏng tinh thần . Mình cũng mới sinh xong . Ai cũng phải trải rào cản này hết . Chúc mom mẹ tròn con vuông

Đến lúc chuyển dạ lên bàn để ui chả còn tâm trạng để ý tới đau nữa đâu. Khi đó chỉ mong con mạnh khỏe bình an chào đời.

Nếu đau quá mẹ có thể mua thuốc đặt hậu môn để giảm đau nhé. Thuốc đặt sẽ k tốt nếu mẹ có bệnh về dạ dày

Hk đau đâu mom, lúc rạch hk đau, lúc may thì nhói như kiến cắn thôi, đến sau hết thuốc tê mới kinh dị

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=true

Nghĩ thì sợ thế thui mom. Lúc ấy mình thấy cũng không đau lắm. Hình như có thuốc tê hay sao ý