tiêm phòng

Các chị ơi có bầu tiêm mấy mũi v ạ Em tiêm 2 mũi người ta bảo đủ r mà e nghe nói hình như phải tiêm 3 mũi

28 Các câu trả lời

Chuẩn bị sinh e bé cần tiêm ngừa. 1/ Sởi_quai bị_rubella ( 3 tháng sau mới có bầu hoặc ít nhất 1 tháng) 2/ thủy đậu 3/ viêm gan b 4/ cúm M nói tiêm 2 mũi nhưng m tiêm mũi gì mới được.

2 mũi m ạ bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍, cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

2mũi thui m M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

. Mình sinh con đầu lúc bầu chỉ tiêm 2 mũi thôi.. Có người 3 mũi... Tuỳ vào số lần sinh nữa mom

Các chị ơi em chưa tiêm mũi gì trước khi sinh rồi. Giờ có bầu thì tiêm mũi uốn ván thôi phải ko a?

4y ago

Vâng em cảm ơn chị

Thai đầu tiêm 2 mũi uốn ván, thai lần kế tiếp tiêm 1 mũi uốn ván trc sinh 1 tháng

Còn đã tiêm nhưng loại trên thì chỉ cần 2 lần tiêm cũng được rồi m nhé

4y ago

2 mũi uốn ván ạ

Mình nghe bác sĩ nói con so thì 2 mũi con rạng thì 1 mũi thôi bạn

mk đi tiêm bác sĩ bảo tiêm 3 lần vì đây là con đầu

Mình bé thứ 2 bác sĩ bảo tiêm có 1mũi thôi nè