bổ sung vitamin D cho bé ntn là đúng cách?

Các chị ơi, bé nhà em được 10 ngày tuổi, bú mẹ hoàn toàn thì có cần bsung vitamin D cho bé k? mấy nay con ngủ k sâu giấc, thỉnh thoảng lại giật mình ọ ẹ. nếu uống vitamin D trực tiếp thì có cần phải đi khám trc k ạ?

22 Các câu trả lời

Nên hỏi bs kê đơn mom ạ không nên cho bé uống các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng mà nên tập cho bé ăn uống tốt, tự giác và vận động nhiều để tăng sức đề kháng mẹ nhé. nêu bạn vẫn tắm nắng cho bé đầy đủ vào sáng sớm và chiều muộn, bé k bị vàng da thi k cần thiêt phải uống đâu . Vì trong ánh nắng sáng sớm chứa rất nhiều vitamin d dúp bé tổng hợp các chất trong sữa mẹ rùi .