Bé 24d

Vitamin d nào phù hợp cho trẻ dưới 1thang v cac mom.chỉ giúp minh với

28 Các câu trả lời

Đây mom tốt nhất mom đi hỏi bác sĩ nha! Vì từng thể trạng của bé sẽ kê một loại vitamin d khác nhau! Uống thuốc theo người khác ko theo chỉ định của bác sĩ rất nguy hiểm! Chúc mom và bé khỏe mạnh

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú nhiều ạ 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1121183?d=android&ct=b&share=true.

mỗi bé sẽ phù hợp với 1 loại, 1 thương hiệu và liều kượng dùng khác nhau. Nên đi bs kiểm tra để được tư vấn loại phù hợp và tốt nhất nhe m

mình cũng k nhớ trước bé nhà mình dùng gì, nhưng của bs nơi sinh kê đơn

D3 K2 Sunday Natural nội địa đức bé mình dùng ok lắm nha m

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú nhiều ạ 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1121183?d=android&ct=b&share=true.

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mình thì bs kê ngay ở viện

Vit d3 loại nào cũng đc mom

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Nhà m bsi kê loại này