Bé nhà mình bị chân tay miệng,đang nổi mụn giống như bỏng dạ ở người,các mom biết tắm nước j cho nha

Bé nhà mình bị chân tay miệng,đang nổi mụn giống như bỏng dạ ở người,các mom biết tắm nước j cho nhanh khỏi k ạ,bé nhà e ngứa gãi suốt ạ

9 Các câu trả lời

Nhà e nấu lá khế chua vs mướp đắng ít muối pha ấm cho con tắm! M có cây sài đất cho vào nấu chung cuzng đc nữa

mom ra mua thuốc về bôi mới hết nè mom, vệ sinh sạch sẽ cho bé, mom mua Subac về bôi nhé

Cj tắm rau sam hoặc lá khế k đỡ nen đưa con đi viện ạ

m cho bé đi khám chưa? chúc bé nhanh khỏi nhé

đưa bé đi khám chưa mom? tội quá

Cho con đi khám trước đã m ơi

tắm vệ sinh bth thôi mom ạ

Cho bé đi khám chưa Mom ơi

đưa bé đi khám đi m