Xin các mum thực đơn tăng cân cho thai nhi

Các chị nào có thực đơn tăng cân cho thai k cho e gợi ý với. E stress quá trời, siêu âm thai 23 tuần 2 ngày, nặng 661 gr bác sĩ chê thai nhỏ quá về bồi bổ thêm. Bt e đã uống mỗi ngày 2 ly sữa bầu rồi, với cũng ăn thịt bò, sữa chua các thứ sao k vào con hic. Các mẹ có món nào tăng cân thai tốt giúp e ạ

7 Các câu trả lời

Cân nặng của bé còn tùy vào khả năng hấp thụ của con nữa mom. Ko phải ăn nhìu thì tốt đâu, sẽ làm mom tăng cân mất kiểm soát dễ tdtk lắm. Mom nên chia nhỏ bữa ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ chất canxi, đạm, vitamin, sắt, xơ. Kết hợp vs nghỉ ngơi, tập thể dục nhẹ để giải phsong năng lượng giúp cơ thể hấp thu tốt dưỡng chất