Xin các mum thực đơn tăng cân cho thai nhi

Các chị nào có thực đơn tăng cân cho thai k cho e gợi ý với. E stress quá trời, siêu âm thai 23 tuần 2 ngày, nặng 661 gr bác sĩ chê thai nhỏ quá về bồi bổ thêm. Bt e đã uống mỗi ngày 2 ly sữa bầu rồi, với cũng ăn thịt bò, sữa chua các thứ sao k vào con hic. Các mẹ có món nào tăng cân thai tốt giúp e ạ

7 Các câu trả lời

em thấy con m vượt chuẩn rồi mà, ăn uống đủ chất vào là đc m.. bs thời nay kỳ lắm, tiêu chuẩn mấy ổng đẻ phải đc 4kg hơn mới chịu hay sao ấy, toàn thấy vượt chuẩn mà mấy ổng cứ chê nhỏ..😆😆