Xin các mum thực đơn tăng cân cho thai nhi

Các chị nào có thực đơn tăng cân cho thai k cho e gợi ý với. E stress quá trời, siêu âm thai 23 tuần 2 ngày, nặng 661 gr bác sĩ chê thai nhỏ quá về bồi bổ thêm. Bt e đã uống mỗi ngày 2 ly sữa bầu rồi, với cũng ăn thịt bò, sữa chua các thứ sao k vào con hic. Các mẹ có món nào tăng cân thai tốt giúp e ạ

7 Các câu trả lời

Ơ sao bs lại bảo thai còi ta, tuần 23 cân nặng tiêu chuẩn của em bé là 565 gr đó còn bé mom trên 600gr là tốt chứ, hay là chiều dài đầu mông của con k đạt nhỉ. Mom có uống các loại vitamin Bầu k, có các vitamin đó thì hỗ trợ hấp thu tốt, mom uống thêm TH k đường mình nghe nói sữa này uống vào con mẹ k bị béo đó mom, ăn thêm trứng vịt lộn nhé