cốc nguyệt san cho phụ nữ sau sinh . loại nào tốt?

Các chị em có kinh nghiệm chỉ dùm mình với. Mình đang muốn mua cốc nguyệt san mà phân vân chưa biết mua loại nào. Mình cao 1m52. 45kg sinh thường 1 lần rồi . Please help!

22 Các câu trả lời

mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

quan tam Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M ra lượng kinh nhiều hay ít, nhiều m dùng loại to, còn ít m lấy loại nhỏ,m nên tìm hiểu chỗ mua để k mua phải hàng kém chất lượng

m nên tìm hiểu về cốc nguyệt san. rất tiện lợi cho phụ nữ mình

Quan tâm m cũng muốn dùng thấy bảo tốt lắm hon bvs nhiều

Mua loại sịn xò tí nha m..loại 700k củng dc

Mình không biết thuốc này luôn. Nghe lạ quá

4y ago

Ohm. Mình mới biết luôn. Mình vẫn dùng bvs thôi M ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

theo mh kg nên sài

Mình dùng lincup