Dùng thực phẩm bổ sung trước thai kỳ bao lâu là phù hợp?

Các chị cho em hỏi nếu muốn bổ sung acid folic trước khi có thai thì nên uống thêm thuốc bổ sung trước đó bao nhiêu tháng ạ?

11 Các câu trả lời

Tầm 1 tháng cungz dc mom à. Nếu Mom sk tốt còn mom thiếu máu hay gì thì phải hỏi ykien bs.

5y ago

Trước khi uống các tp bổ sung mình nên đi khám hay sao chị ơi! Mà khám về cái này thì đi khám ở khoa nào ạ?

Mình uống pregancare có loại trc khi mang bầu. Uống trước từ 3-6 tháng

3th nha m. Mà tốt nhất là nên đi khám sk sinh sản để bs chỉ định

Trước khi có thai 3 tháng đến sau khi sinh 6 tháng nha mom

đi khám, hỏi bs đã mom ạ

đến sau sinh 6 tháng

Tầm 1 th là ok

đi khám tr'c m

2y trc rồi

Trc 3th nhé