Làm cách nào để nhanh có thai và sinh con an toàn?

Mình nghe nói phụ nữ trước khi mang thai đều cần bổ sung acid folic. Ở đây chắc các mom quen thuộc với các viên bổ sung dưỡng chất này trước khi mang thai rồi hen. Nhưng thực phẩm cũng có nhiều acid folic lắm và các loại rau xanh lá là số 1. Chị e muốn có thai hãy tích cực ăn bông cải xanh nha :)) Còn những cách nào khác ko các mom góp ý nhé!

Làm cách nào để nhanh có thai và sinh con an toàn?
6 Các câu trả lời

Mom có thể thử theo cách của mh nha. Trc hết là giữ tinh thần thoải mái, đừng tự áp lực cho bản thân vừa mệt mà còn ko đc như ý. Tiếp đến là thay đổi thói quen của 2vc luôn, ko thức khuya, ko uống cafe, ko thuốc lá. Ăn nhìu đồ bổ như thịt, cá, trứng, sữa, rau củ…Mỗi ngày dành thời gian tập thể dục cùng nhau tốt cho sức khỏe mà giữ vững đc cân nặng. Cuối cùng là đợi đến ngày mom rụng trứng thì qan hệ. Cộng hết tất cả lại thì xác xuất thành công sẽ cao hơn đó mom. Chúc mom thành công hihi

Mình bổ sung thêm là các chị em đang có kế hoạch có em bé thì hay tích cực uống sữa nha, thêm 2-3 cữ sữa vô thực đơn mỗi ngày. Hãy ăn trái cây, thịt và protein với số lượng hợp lý để cải thiện sức khỏe và dễ mang thai hơn. Ăn uống đa dạng và cân bằng, kiêng rượu bia chất kích thích. Mẹ với ck siêng tập thể thao hơn, vận động và giữ cân nặng hợp lý trc khi có e bé nha.

Góp chút kinh nghiệm cho chị e nào mong con ạ 😊 1 Các m dùng sp vitamin tổng hợp bà bầu khi lên kế hoạch mang thai. 2 Hai vk ck đi khám trước xem có vấn đề gì rồi điều trị . 3 là canh bé đúng ngày rụng trứng (qh điều đặng) . 4 tinh thần 2 vk ck thoải mái . 5 ăn uống ngủ nghỉ có khoa học .kinh nguyệt điều thì dễ có bé hơn

Bơ nhé, nhìu acid folic

hữu ích nè m

hữu ích