uống sữa gì để vào bé k vào mẹ

Các chị cho e hỏi bây giờ e uống sữa gì để con lớn ak chứ e tăng cân mà bé k tăng ...???

11 Các câu trả lời

M uống nc mía với ngũ cốc ý vào con lắm m uống 2w con lên 700gr ak lúc 30w con dc có 1,3kg mà 32w con dc 2kg rồi k to dc như nhiếu mum khác nhưng con k bị bsi chê bé m vui lắm r m mua của b này nè zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua ak

5y ago

M cũng đang uống ngũ cốc của b này thấy ngon dễ uống mà tv vào con ak

Sữa tươi k đường đó mom , còn nếu uống sữa bầu thì sau ăn sáng uống với tối trước khi ngủ uống , đừng uống lung tung giờ giấc là bao nhiêu vào em bé hết mom sẽ k bị mập đâu nè

bé mình bị bs nói nhẹ cân, tháng cuối mình uống sữa tươi ko đường, nước mía, trứng lộn, và các loại trái cây, rau củ đa dạng. con lên 1,3 kg🥰

uong sua k duong va an bơ va nhiu loại trái cay khac. chia nho bua ăn k nên an no qua

Uống sữa tươi k đường hoặc sữa bầu ý b

Mom uống sữa tươi không đường nhé

Uống sữa tươi không đường nha Mom.

Th ko đường hoặc ít đường m nhé

1 ngày 1 lít sữa k đường

Uống sữa matilia đi mom